Tin tức

Hậu Covid 19, thị trường bất động sản Phú Mỹ sẽ thổi làn gió mới

Sau khi giai đoạn dịch Covid-19 qua đi, Đô thị cảng Phú Mỹ sẽ trở thành sức hút mới của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu và vùng Đông Nam Bộ.

Thiếu vốn, “số phận” cao tốc Bến Lức – Long Thanh sẽ ra sao?

Mới đây, để tháo gỡ những khó khăn về việc thiếu vốn, Bộ Tài chính vừa có tờ trình Chính phủ gia hạn thoả thuận tài trợ khung dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Bến Lức – Long Thành vốn vay ADB.

Dịch Covid 19 có nên mua, đầu tư bất động sản?

Thực tế chứng minh, bất động sản luôn tăng giá trong 40 năm qua. Do đó, đầu tư vào bất động sản là đầu tư sinh lời, giúp tăng giá trị tài sản một cách nhanh nhất, cho dù trong thời kỳ cả nước đang khủng hoảng bởi dịch Covid-19.

Đồng Nai nỗ lực bàn giao mặt bằng xây dựng sân bay Long Thành đúng thời hạn

Cảng hàng không quốc tế (Sân bay) Long Thành là dự án hạ tầng lớn nhất nước trong thời điểm hiện tại. Dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh và các địa phương trên cả nước.

Thủ tướng yêu cầu tháng 10 phải khởi công sân bay Long Thành

Ngày 21/7, Thủ tướng đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai về công tác giải ngân vốn đầu tư công và tiến độ triển khai dự án sân bay Long Thành. Trong đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã “chốt” một số vấn đề quan trọng

Sau Covid-19, xu hướng thị trường bất động sản năm 2020 dịch chuyển ra sao?

Do ảnh hưởng của dịch Covid khiến thị trường bất động sản trong nước có sự chuyển dịch, tuy hầu hết các phân khúc sản phẩm bất động sản chưa thực sự khởi sắc nhưng trong thời gian tới, một số xu hướng được dự báo sẽ diễn ra mạnh mẽ trong năm 2020.

Sân bay Long Thành dự kiến khởi công vào quý II/2021

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho rằng mục tiêu trước mắt là phải nhanh chóng hoàn thành công tác đền bù và giải phóng mặt bằng để có thể thực hiện khởi công dự án sân bay Long Thành vào quý II/2021.

Dự án sân bay Long Thành: Hoàn thành giải ngân hơn 1,2 ngàn tỷ đồng, đạt hơn 10% tổng số vốn

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa làm việc với các sở, ngành và UBND H. Long Thành để nghe báo cáo về tiến độ thực hiện công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho cư dân dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Dự án sân bay Long Thành: Tập trung hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và giải ngân nguồn vốn đầu tư

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai sớm hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng và giải ngân hết số vốn đầu tư 23 ngàn tỷ đồng cho dự án sân bay Long Thành.

Điều gì làm nên sức hút đặc biệt của Gem Sky World với giới đầu tư địa ốc?

Gem Sky World với bốn lợi thế thu hút giới đầu tư địa ốc được nhận định sẽ là tâm điểm bất động sản Long Thành và là cơ hội đầu tư có 1-0-2 trong năm 2020 này.

09 0505 4757