Bán đất Long Điền

Được mệnh danh là “ngôi sao mới nổi” của bất động sản vùng ven, Long Điền ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến để tìm kiếm cơ hội làm ăn. Cùng với đó, giá bán đất Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu đang duy trì mức tăng ổn định trong vài năm trở lại đây. 

Bán đất Long Điền bà rịa vũng tàu

Anh chị có nhu cầu mua bán đất Long Điền hoặc:

Hãy liên hệ: 

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Ưu điểm khi hợp tác với Nam 

  • Tư vấn vào trọng điểm, rút ngắn thời gian cho Anh Chị
  • Cẩn thận về mặt pháp lý, có quan hệ tốt để giao dịch thuận lợi
  • Giúp Anh Chị kiếm lời tốt từ bất động sản
  • Nắm rõ quy trình công việc, thuận lợi trong mua bán, giao dịch
  • Vừa là môi giới, vừa là nhà đầu tư cá nhân

Giá bán đất Long Điền tháng 02/2023

Theo thống kê, Thị trường mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu đang có giá đất tăng cao nhất trong số các tỉnh thuộc khu vực phía nam. Trong đó, giá bán đất Long Điền duy trì mức tăng ổn định 20 – 30% mỗi năm (theo khảo sát của CBRE Việt Nam); đặc biệt một số dự án đã có pháp lý hoàn chỉnh và hạ tầng đồng bộ thì có thể tăng đến 40 – 50% trong vòng 1 năm. Khảo sát thực tế đã cho thấy giá đất Long Điền vẫn đang tiếp tục tăng và so với năm 2019 thì một số dự án lớn đã tăng từ 20 – 30%. 

Theo sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, giá đất trên địa bàn tỉnh những năm gần đây đều tăng cao hơn bảng giá đất tối đa của tỉnh khoảng 50 – 60%. Nguyên nhân là do các dự án đầu tư vào tỉnh tăng mạnh, thu hút nguồn vốn đầu tư lớn đến từ trong và ngoài nước, cùng với đó là hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ đang dần được hoàn thiện. 

Như vậy, hiện tại mức giá bán đất Long Điền vẫn nằm trong ngưỡng phù hợp với các nhà đầu tư có nguồn vốn ở mức trung bình. Tuy nhiên, sau khoảng 1 – 2 năm nữa khi hạ tầng hoàn thiện và được đưa vào hoạt động, giá bán đất tại Long Điền sẽ tăng chóng mặt. Khi đó, nhà đầu tư có thể phải bỏ ra số tiền gấp 2, gấp 3 thời điểm hiện tại để mua được khối đất ưng ý. 

Đây là thời điểm tốt nhất để xuống tiền, vì thế anh chị không nên suy nghĩ lâu dẫn đến bỏ lỡ các khối bất động sản đẹp và mang đến cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai. 

Nên mua bán đất Long Điền ở đâu năm 2023 này?

Thị trấn Long Điền 

Đây là khu vực trọng điểm phát triển kinh tế của huyện Long Điền, đồng thời là trung tâm hành chính của huyện. Do đó, giá bán đất thị trấn Long Điền luôn ở ngưỡng cao hơn nhiều so với các xã khác trong huyện. 

Vị trí: 

Giao thông, đường xá: 

Xã Phước Tỉnh 

Sở hữu cảng cá Phước Tỉnh lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, hoạt động mua bán đất xã Phước Tỉnh cũng dần trở nên sôi động hơn, các nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến đây ngày càng nhiều. 

Vị trí: 

Giao thông, đường xá: 

Vì sao nên chọn mua bán đất Long Điền?

Vị trí: 

Giao thông, đường xá 

Quy hoạch khu vực: 

Tình trạng dân cư 

Với những định hướng phát triển rõ ràng, cùng với hành động quyết liệt từ ban lãnh đạo, huyện Long Điền sẽ trở thành một trong những trọng điểm kinh tế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và khu vực phía nam nói chung trong vài năm tới. Do đó, hiện nay là thời điểm vàng để đầu tư vào bất động sản Long Điền. 

Anh chị đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua bán đất Long Điền, hãy liên hệ với Nam Nhà Đất để được hỗ trợ tư vấn. 

nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.
0795 979 368