Làn sóng đầu tư đổ về đất sào, phân lô tại Phú Mỹ khiến giá đất tăng mạnh

Thị trường đất nền Phú Mỹ bất ngờ sốt trở lại, ghi nhận giao dịch bất động sản phân khúc đất sào, đất nền phân lô tăng mạnh.

khach-hang

Ngay sau khi có thông tin Bà Rịa – Vũng Tàu mở cửa trở lại, giao dịch đất đai tại đây tăng mạnh. Trong đó, phân khúc đất sào (từ 1.000m2 trở lên) và đất phân lô biệt thự (từ 300m2 trở lên) tại các khu vực như huyện Châu Đức, thị xã Phú Mỹ, huyện Xuyên Mộc, huyện Đất Đỏ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Đặc biệt, với tiềm năng về công nghiệp, cảng biển, nhiều dự án trọng điểm được triển khai, thị xã Phú Mỹ hiện là thị trường bất động sản được chú ý nhiều nhất. Theo quy hoạch giai đoạn 2021 – 2025, thị xã Phú Mỹ sẽ đưa 5 địa phương từ xã lên phường và phấn đấu trở thành thành phố cảng.

Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư nắm bắt được tiềm năng tăng giá bất động sản của thị xã Phú Mỹ đã tới đây để săn đất sào, đất phân lô, khiến giá đất tại đây tăng mạnh. Đất tại khu vực thị xã Phú Mỹ được rao bán dày đặc trên các trang mua bán bất động sản.

Cụ thể, giá đất Tóc Tiên, Châu Pha đã tăng lên khoảng 10% so với thời điểm trước dịch. Hiện, một lô đất diện tích 150 – 200m2 có giá hơn 1 tỷ – 1,7 tỷ đồng.

Từ ngày 16/10 đến nay, mỗi ngày văn phòng công chứng Thị Xã Phú Mỹ tiếp nhận khoảng 80 – 100 hồ sơ chuyển nhượng đất. Nếu tính cả giao dịch chuyển nhượng mới đặt cọc, hồ sơ chưa đến văn phòng một cửa thì số lượng còn nhiều hơn rất nhiều. Dự báo đến cuối tháng 10 và tháng 11, số lượng hồ sơ giao dịch sẽ còn tăng gấp đôi.

Mặc dù phân khúc đất sào, đất nền phân lô tại thị xã Phú Mỹ nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung có nhiều tiềm năng sinh lời lớn, tuy nhiên các nhà đầu tư vẫn cần thận trọng khi tham gia thị trường.

Theo Nam Nhà Đất, các nhà đầu tư cần tìm hiểu vị trí của mảnh đất, uy tín của chủ đầu tư và hồ sơ pháp lý rõ ràng trước khi rót vốn. Không đầu tư vào những sản phẩm thuộc khu quy hoạch treo, có pháp lý không rõ ràng, đất đồng sở hữu…

Có thể nói, thị trường bất động sản Việt Nam cũng như tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là một quả bóng chỉ tạm thời bị đè nén bởi dịch bệnh Covid-19. Ngay khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường bất động sản sẽ “bật” lên mạnh mẽ. Mặc dù dịch bệnh gây ra khó khăn nhưng nhiều người vẫn có tiền nhàn rỗi và thay vì bỏ ngân hàng với lãi suất thấp, họ vẫn xem bất động sản là kênh đầu tư an toàn và sinh lời lớn.

Liên hệ Nam Nhà Đất để có ngay một bất động sản ưng ý

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Đánh giá bài viết
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Bài viết mới

0795 979 368