Bán đất Xuyên Mộc

Theo nhận định của giới đầu tư bất động sản, hoạt động mua bán đất Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu đang diễn ra rất sôi động tại tất cả các phân khúc. Chính vì vậy, đây là thời điểm tốt nhất để xuống tiền đầu tư vào bất động sản tại Xuyên Mộc như đất nền dự án, đất dân, đất nông nghiệp… 

bán đất xuyên mộc bà rịa vũng tàu

Anh chị có nhu cầu mua bán đất Xuyên Mộc hoặc:

Hãy liên hệ: 

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Giá bán đất Xuyên Mộc tháng 04/2024

Sở hữu lợi thế ven biển, thuận lợi cho phát triển các dự án bất động sản phục vụ dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng; giá đất huyện Xuyên Mộc đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh khi nhà đầu tư bắt đầu dịch chuyển từ thành phố và thị xã lớn của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về các huyện vùng ven. 

Vị Trí/Loại hình Giá bán tham khảo
Mặt tiền đường 328 950tr/m ngang
Gần ngã tư Hồ Tràm 1,1 tỷ/1m ngang
Đất vườn có thổ cư 550tr/m ngang
Đất dân nhỏ 360tr/ ngang (10×57 có 100 TC)
Mặt tiền đường Ven Biển và đường 328 Ngã tư Hồ Tràm 30×40 giá 100 tỷ
Đất dân thị trấn Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc ~300tr/m ngang

Giá bán đất Xuyên Mộc cũng giống như nhiều thị trường bất động sản khác, có sự chênh lệch phụ thuộc vào phân khúc đất, vị trí, nguồn lực kinh tế ở thời điểm hiện tại, cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích tìm mua đất, Nam Nhà Đất sẽ giới thiệu đến anh chị những khối bất động sản có giá trị và mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai. 

Nên mua bán đất Xuyên Mộc ở đâu 2024 này?

Thị trấn Phước Bửu 

Theo con số thống kê mà Nam Nhà Đất có được, giá mua bán đất thị trấn Phước Bửu đang tăng chóng mặt. Có một số nơi giá 1 sào đất (1.000m²) nông nghiệp từ khoảng hơn 300 triệu đồng, đã tăng lên đến khoảng 2 – 3 tỉ đồng, thậm chí còn cao hơn. 

Vị trí: 

Giao thông, đường xá: 

Xã Phước Thuận

Những dự án du lịch nghỉ dưỡng và dự án quy hoạch đô thị tại Phước Thuận đã kéo theo giá bất động sản tại đây ấm nóng hơn. Trong nửa đầu năm 2021, con số thống kê của Văn phòng đăng ký đất đai huyện Xuyên Mộc cho thấy lượng hồ sơ nhận được của người dân, doanh nghiệp tăng khoảng 15% so với cùng kỳ. 

Vị trí: 

Giao thông, đường xá: 

Xã Bưng Riềng 

Xã Bưng Riềng sở hữu bãi biển Hồ Cốc, bãi biển Bình Châu, suối nước nóng và khu rừng được công nhận là khu bảo tồn thiên nhiên. Do đó, bất động sản xã Bưng Riềng đang được nhiều nhà đầu tư dòm ngó trong thời gian qua để tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời. 

Vị trí: 

Giao thông, đường xá: 

Vì sao nên mua bán đất Xuyên Mộc?

Vị trí: 

Giao thông, đường xá: 

Quy hoạch khu vực: 

Tình trạng dân cư

Huyện Xuyên Mộc đang sở hữu những lợi thế lớn để phát triển kinh tế, du lịch và nghỉ dưỡng trong tương lai. Vì vậy, giá bán đất Xuyên Mộc trong vài năm tới sẽ khôgn có dấu hiệu chững lại, nên anh chị cần phải sớm nắm bắt thời cơ để tìm được các khối bất động sản đẹp và ưng ý tại huyện Xuyên Mộc.

Đánh giá bài viết
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.
0795 979 368