Giải đáp thắc mắc: Vợ bầu có nên mua đất không?

Bên cạnh câu hỏi có bầu được chuyển nhà không thì vợ bầu có nên mua đất không cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đáp án chính xác của câu hỏi này như thế nào? Hãy cùng với Nam Nhà Đất tìm hiểu ngay dưới đây.

Giải đáp thắc mắc: Vợ có bầu có nên mua đất không?

Vợ bầu có nên mua đất không? 

Theo quan niệm tâm linh của người Việt, giữa con người và vạn vật xung quanh đều có sợi dây kết nối với nhau để giữ cho mọi việc được ổn định, thuận hòa và không bị đứt đoạn. Nếu sợi dây kết nối này bị đứt, thì có thể mang đến những điều tiêu cực cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là đối với phụ nữ đang mang thai. 

Chính vì vậy mà khi chuyển nhà mọi người thường tránh chuyển lúc gia đình có người đang mang bầu. Trong trường hợp cần thiết thì sẽ tìm những phương án hóa giải như bà bầu cầm chổi mới quét sạch đồ đạc trước khi chuyển đến nhà mới…. 

Còn đối với mua đất, đến nay chưa có ý kiến nào cho rằng nhà có vợ bầu thì không được mua đất hoặc gây ảnh hưởng xấu đến việc mua bán đất. Do đó, người mua không nên lo lắng nếu dự định mua đất nhưng nhà có vợ đang mang bầu. 

Tuy nhiên, nếu có kế hoạch mua đất để xây dựng nhà cửa thì gia chủ cần phải hạn chế. Tốt nhất là nên nhờ thầy phong thủy xem có được xây dựng nhà cửa khi vợ đang mang bầu không rồi quyết định. 

Những lưu ý khi mua đất khi vợ mang thai? 

Mặc dù việc gia đình có vợ mang bầu không ảnh hưởng đến hoạt động mua bán đất. Tuy nhiên, người mua cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau để tránh gặp phải tình trạng mua “hớ”: 

Như vậy, những phân tích trong bài viết trên đã giải đáp câu hỏi vợ có bầu có nên mua đất không một cách cụ thể và chi tiết nhất. Anh chị nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Nam Nhà Đất theo số hotline để được hỗ trợ.

3/5 - (15 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Bài viết mới

0795 979 368