TOP 5 Văn phòng công chứng Xuyên Mộc, Bà Rịa làm việc NHANH, GỌN

Tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã kéo theo nền kinh tế của huyện Xuyên Mộc phát triển nhanh chóng. Do đó, nhu cầu công chứng các giao dịch, giấy tờ tại đây ngày càng cao. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức một loạt văn phòng công chứng Xuyên Mộc đã được Sở Tư pháp Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép hoạt động trong thời gian qua. 

Danh sách văn phòng công chứng Xuyên Mộc

Văn phòng công chứng Phạm Phi Hùng 

Văn phòng công chứng Xuyên Mộc

Địa chỉ: Số 8, đường Trần Phú, Thị trấn Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0919040225

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Văn phòng công chứng Phạm Phi Hùng dù mới chính thức đi vào hoạt động, song đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ đội ngũ nhân sự giỏi về kiến thức chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong ứng dụng các văn bản pháp luật vào thực tế và thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Hiện tại, phòng công chứng hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, đất đai và quyền thừa kế. 

Văn phòng công chứng Hòa Bình 

Địa chỉ: Tỉnh lộ 328, ấp 5, Xã Hòa Bình, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0643795333

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Đây là một trong những văn phòng công chứng Xuyên Mộc có thâm niên hoạt động lâu đời nhất, với hơn 10 năm phục vụ người dân và các doanh nghiệp địa phương. Phòng công chứng Hòa Bình được đánh giá cao bởi đội ngũ công chứng viên được đào tạo chuyên sâu, am hiểu về các văn bản pháp luật, giải quyết các thủ tục nhanh gọn và chính xác, đồng thời luôn phục vụ khách hàng tận tình. Vì vậy, khách hàng luôn ưu tiên tìm đến văn phòng công chứng Hòa Bình khi có nhu cầu giải quyết các thủ tục pháp lý. 

Văn phòng công chứng Nguyễn Duy Thành 

Địa chỉ: Đường Huỳnh Minh Thạnh, khu phố Xóm Rẫy, Thị trấn Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0784650461

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Phòng công chứng Nguyễn Duy Thành sở hữu đội ngũ công chứng viên được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, thái độ đạo đức và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Các thủ tục pháp lý, giáo dục đều được xử lý nhanh chóng, an toàn và chính xác. Do vậy, đây là một trong những địa chỉ công chứng tại huyện Xuyên Mộc được rất nhiều người tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu. 

Văn phòng công chứng Xuyên Mộc 

Địa chỉ: Khu phố Thanh Sơn, thị trấn Phước Bửu, Thị trấn Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0643707198

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, cho đến thời điểm hiện tại văn phòng công chứng Xuyên Mộc không những có nhiều thâm niên hoạt động trong nghề, mà còn nhận được sự tin tưởng của phần lớn người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Các thủ tục công chứng, hợp đồng giao dịch, đất đai, quyền thừa kế… tại đây đều được giải quyết nhanh chóng và theo đúng quy định của pháp luật. 

Anh chị cần giấy tờ nhanh chóng, không bị “vướng”… hãy liên hệ Nam Nhà Đất để được hỗ trợ:

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Quy trình làm việc của các văn phòng công chứng tại Xuyên Mộc 

Mỗi văn phòng công chứng đều có những quy trình làm việc chi tiết khác nhau, tuy nhiên các bước làm việc cơ bản đều phải thực hiện theo các quy định của pháp luật như sau: 

Phí công chứng tại các văn phòng công chứng ở Xuyên Mộc 

Các phòng công chứng Xuyên Mộc đều hoạt động dưới sự quản lý của Sở Tư Pháp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và mức phí sẽ được thu theo quy định của Luật Công chứng năm 2014 có các văn bản pháp luật kèm theo. Tuy nhiên, mỗi phòng công chứng sẽ có những mức phí đi lại riêng; dù vậy, vẫn phải tuân thủ theo quy định pháp luật về phí công chứng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC. 

Với danh sách các văn phòng công chứng Xuyên Mộc được Nam Nhà Đất chia sẻ trong bài viết trên. Hi vọng có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để giải quyết các thủ tục pháp lý khi cần thiết. 

5/5 - (2 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Bài viết mới

0795 979 368