TOP 5 Văn phòng công chứng Thị Xã Phú Mỹ làm việc NHANH, GỌN

Thị xã Phú Mỹ là khu vực trọng điểm phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu với các đề án được quy hoạch xây dựng đến năm 2045. Chính vì vậy, hàng ngày tại đây phát sinh rất nhiều giao dịch động sản và bất động sản. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp; rất nhiều văn phòng công chứng Phú Mỹ đã được Sở Tư pháp Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép hoạt động. Dưới đây là những văn phòng công chứng Phú Mỹ bạn có thể tìm đến khi cần giải quyết các loại giấy tờ. 

Danh sách văn phòng công chứng Phú Mỹ

Văn phòng công chứng Hà Thị Tiến 

van-phong-cong-chung-ha-thi-tien

Địa chỉ: Tổ 1, khu phố Trảng Lớn, Phường Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0978862448

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Văn phòng công chứng Hà Thị Tiến sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên đông đảo không chỉ chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý, mà tại đây còn dịch thuật tài liệu với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Do đó, đây là văn phòng công chứng được đông đảo người dân, doanh nghiệp tại thị xã Phú Mỹ nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung lựa chọn lui đến khi có nhu cầu. Đặc biệt ở đây có đội ngũ công chứng viên (CCV) vô cùng nhiệt tình, dễ thương, làm việc nhanh gọn lẹ. 

Anh chị cần giấy tờ nhanh chóng, không bị “vướng”… hãy liên hệ Nam Nhà Đất để được hỗ trợ:

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Văn phòng công chứng Trần Quỳnh 

van-phong-cong-chung-tran-quynh

Địa chỉ: Ấp 6, Xã Tóc Tiên, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 097 672 7476

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Một trong những địa chỉ công chứng được khách hàng đánh giá cao tại thị xã Phú Mỹ phải kể đến văn phòng công chứng Trần Quỳnh. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp, xử lý công việc nhanh chóng theo đúng quy định của pháp luật và luôn nhiệt tình đối với khách hàng. Văn phòng công chứng Trần Quỳnh kể từ ngày đi vào hoạt động cho đến nay rất hiếm khi phải nghe những lời phàn nàn từ phía khách hàng.

Văn phòng công chứng Tân Thành

Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0643937111

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần. 

Văn phòng công chứng Tân Thành được các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Phú Mỹ đánh giá cao bởi đội ngũ giỏi chuyên môn, tận tình với khách hàng và giá dịch vụ công chứng cạnh tranh. Tại đây sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức pháp luật chuyên sâu và biết cách vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. 

Văn phòng công chứng Chấn Phong 

van-phong-cong-chung-chan-phong-phu-my

Địa chỉ: Khu phố Trảng Lớn, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0938950938

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Văn phòng công chứng Chấn Phong đã có gần 10 năm hoạt động, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người dân và doanh nghiệp tại Phú Mỹ khi cần giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý. Đội ngũ công chứng viên nắm rõ các quy định của pháp luật, giải quyết các thủ tục nhanh chóng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nghỉ trưa hoặc cuối tuần. Vì vậy, Chấn Phong đã gây dựng được niềm tin đối với khách hàng và trở thành đơn vị uy tín trong ngành trong suốt nhiều năm qua.

Văn phòng công chứng Phú Mỹ

Văn phòng công chứng Phú Mỹ

Văn phòng công chứng Phú Mỹ

Văn phòng công chứng Phú Mỹ

Địa chỉ: 01 Phạm Hùng, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0254 3923 922

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Văn phòng công chức Phú Mỹ làm việc với phương châm “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” nhờ đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, am hiểu pháp luật, đạo đức nghề nghiệp tốt và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Nhờ chấp hành tốt những quy định của cơ quan quản lý và phục vụ khách hàng chu đáo, văn phòng công chứng Phú Mỹ luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong suốt nhiều năm qua. 

Anh chị cần giấy tờ nhanh chóng, không bị “vướng”… hãy liên hệ Nam Nhà Đất để được hỗ trợ:

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Quy trình làm việc của văn phòng công chứng tại Phú Mỹ 

Mỗi văn phòng công chứng đều có những quy trình làm việc khác nhau. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến các quy định của pháp luật nên cơ bản sẽ bao gồm các bước sau: 

Phí công chứng tại văn phòng công chứng thị xã Phú Mỹ 

Các văn phòng công chứng đều do Sở Tư Pháp quản lý và mức thu phí sẽ theo quy định của Luật Công chứng năm 2014 có các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng công chứng sẽ có những mức riêng về chi phí đi lại; tuy nhiên, vẫn sẽ phải tuân thủ theo quy định pháp luật về phí công chứng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC. 

Với danh sách các văn phòng công chứng Phú Mỹ được Nam Nhà Đất chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ giúp bạn có thể giải quyết các thủ tục về giấy tờ nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như các vấn đề khác. 

5/5 - (8 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Bài viết mới

0795 979 368