TOP 5 Văn phòng công chứng Châu Đức, Bà Rịa làm việc NHANH, GỌN

Tọa lạc tại vị trí tiếp giáp với nhiều trọng điểm đầu tư kinh tế của Đồng Nai và thành phố Bà Rịa, bộ mặt của Châu Đức đang từng bước thay đổi mạnh mẽ, kéo theo đó nhu cầu giao dịch động sản và bất động sản tăng cao. Vì thế các văn phòng công chứng Châu Đức lần lượt được cấp phép đi vào hoạt động, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp nơi đây. 

Văn phòng công chứng Châu Đức bà rịa vũng tàu

Danh sách các văn phòng công chức Châu Đức 

Văn phòng công chứng Trần Tuấn Thắng 

Địa chỉ: Số 35 Nguyễn Chí Thanh, Thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0932191314

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Văn phòng công chứng Trần Tuấn Thắng vừa được Sở Tư pháp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép hoạt động hai năm gần đây, song đã nhanh chóng trở thành địa điểm đáng tin cậy được người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn Châu Đức thường xuyên lui tới. Tại đây sở hữu đội ngũ công chứng viên giỏi, nắm vững các kiến thức về luật pháp, vận dụng linh hoạt vào thực tiễn; đồng thời phong cách làm việc chuyên nghiệp, đạo đức tốt và luôn nhiệt tình với khách hàng. 

Văn phòng công chứng Trần Văn Phúc 

Địa chỉ: Tổ 2, quốc lộ 56, thôn Đức Mỹ, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0907802222

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Văn phòng công chứng Trần Văn Phúc không chỉ thực hiện công chứng các giấy tờ, soạn thảo hợp đồng mà còn có các dịch vụ đại diện, tư vấn pháp luật được đảm nhận bởi đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các thủ tục giấy tờ, tư vấn diễn ra nhanh gọn, theo đúng quy định của pháp luật và mức giá cạnh tranh. Do đó, đây là văn phòng công chứng nhận được nhiều tin tưởng của người dân và doanh nghiệp tại Châu Đức. 

Văn phòng công chứng Vì Dân 

Địa chỉ: Quốc lộ 56, Xã Kim Long, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0907802222

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Là một trong những văn phòng công chứng tại Châu Đức được nhiều người tìm đến khi cần giải quyết các loại giấy tờ, tư vấn pháp luật, văn phòng công chứng Vì Dân không chỉ sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi, mà còn tận tâm với công việc và luôn nhiệt tình phục vụ khách hàng. Mọi thủ tục giấy tờ được giải quyết nhanh gọn, an toàn và theo đúng quy định của pháp luật. 

Văn phòng công chứng Minh Đức 

Địa chỉ: Số 59 Đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0903004969

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Văn phòng công chứng Minh Đức được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi các thủ tục pháp lý nhanh gọn, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tình, mức giá công chứng cạnh tranh. Với phương châm phục vụ Nhanh gọn – Chính xác – An toàn, phòng công chứng Minh Đức đã hỗ trợ rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp giải quyết được các vấn đề phức tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ đó, khách hàng tìm đến đây ngày một đông. 

Văn phòng công chứng Lê Văn Lương

Địa chỉ: Số 166 Trần Hưng Đạo, Khu Phố 2, Thị Trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0372834091

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Phòng công chứng Lê Văn Lương được Sở Tư pháp Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép đi vào hoạt động vào cuối năm 2020. Chỉ trong một thời gian ngắn, nơi đây đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp tại đây khi cần giải quyết các vấn đề liên quan đến động sản, bất động sản, công chứng giấy tờ, tư vấn pháp luật…. Thành quả đó có được là nhờ đội ngũ nhân viên giỏi, hiểu biết sâu rộng pháp luật và luôn vận dụng linh hoạt vào tình hình thực tiễn. 

Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng 

Địa chỉ: Số 184 Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điện thoại: 0942035182

Thời gian làm việc: 7:30 – 17:00 từ Thứ Hai – Thứ Sáu hàng tuần.

Hoạt động với mục tiêu “Vì lợi ích lâu dài và hợp pháp của khách hàng”, phòng công chứng Phạm Trung Dũng đã gây dựng được niềm tin ở khách hàng. Do đó, những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tìm đến đây để được tư vấn pháp luật, giải quyết các thủ tục giấy tờ ngày càng nhiều. 

Anh chị cần giấy tờ nhanh chóng, không bị “vướng”… hãy liên hệ Nam Nhà Đất để được hỗ trợ:

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Châu Đức

Quy trình làm việc của từng văn phòng công chứng là khác nhau, tuy nhiên tất cả đều phải thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và thường sẽ bao gồm các bước sau: 

Chi phí công chứng tại văn phòng công chứng Châu Đức

Các văn phòng công chứng Châu Đức hoạt động dưới sự quản lý của Sở Tư pháp, mức thu phí sẽ được thực hiện theo quy định của Luật Công chứng năm 2014, cùng với các văn bản đính kèm. Tuy nhiên, mỗi văn phòng sẽ có mức thu riêng về chi phí đi lại và một số chi phí khác. Dù vậy, mức phí vẫn phải tuân theo các quy định pháp luật về công chứng theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC. 

Với danh sách các văn phòng công chứng Châu Đức được Nam Nhà Đất cung cấp trong bài viết trên. Hi vọng có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết được các vấn đề vướng mắc về giấy tờ, thủ tục pháp lý. 

5/5 - (5 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Bài viết mới

0795 979 368