8 Cuốn Sách Đầu Tư Bất Động Sản Đỉnh Cao Phải Đọc Trong Đời

Đầu tư bất động sản là loại hình kinh doanh mang đến lợi nhuận rất hấp dẫn. Nhưng để thành công trong lĩnh vực này, các nhà đầu tư cần phải tìm đọc các cuốn sách đầu tư bất động sản dưới đây. 

Cuốn Sách Đầu Tư Bất Động Sản Đỉnh Cao Phải Đọc Trong Đời

Luật kinh doanh bất động sản – Cuốn sách đầu tư bất động sản buộc phải đọc

Bất động sản là tài sản có giá trị cao, nếu không tìm hiểu kỹ các quy định về luật pháp và pháp lý trước khi mua bán nhà đầu tư có thể rơi vào bẫy của các cò mồi, dẫn đến những tổn thất nghiêm trọng về kinh tế, nặng nề hơn là có thể dính phải kiện cáo, bồi thường, thậm chí là tù tội. 

Luật kinh doanh bất động sản – Cuốn sách đầu tư bất động sản buộc phải đọc

Hàng năm, các quy định về luật pháp, đặc biệt là luật đất đai đều có những thay đổi. Do đó, để kinh doanh bất động sản thành công trước hết nhà đầu tư cần phải nắm vững các quy tắc theo luật đất đai của nhà nước. Vì vậy, luật kinh doanh bất động sản là quyển sách đầu tiên mà các bậc thầy trong kinh doanh bất động sản, chuyên gia nghiên cứu thị trường và Nam Nhà Đất khuyên nhà đầu tư cần phải đọc trước khi dấn thân vào lĩnh vực này. 

Triệu phú môi giới bất động sản – Gary Keller

Triệu phú môi giới bất động sản – Gary Keller

Gary Keller là một chuyên gia đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, ông là người đã sáng lập ra công ty bất động sản Keller Williams Realty International. Theo Inc, đây là một trong 500 doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất nước Mỹ với hơn 700 văn phòng và 150.000 cộng sự trên khắp thế giới. 

Trong cuốn sách Triệu phú môi giới bất động sản, Gary Keller mang đến những kiến thức hữu ích gồm: 

Bất động sản căn bản – Gary W.Eldered

Bất động sản căn bản – Gary W.Eldered

Một trong những cuốn sách đầu tư bất động sản kinh điển mà các nhà đầu tư cần phải đọc nếu muốn thành công trong lĩnh vực này là Bất động sản căn bản. Cuốn sách này là bức tranh toàn cảnh về lịch sử phát triển của ngành kinh doanh bất động sản tại Hoa Kỳ từ những năm giữa thế kỷ XX cho đến nay. 

Mặc dù bối cảnh lịch sử, chính sách và điều kiện kinh tế của mỗi quốc gia là không giống nhau. Tuy nhiên, Bất động sản căn bản sẽ mang đến những kiến thức cơ bản nhất trong lĩnh vực này như: phương pháp đầu tư phát triển bất động sản, phương pháp đầu tư bảo toàn vốn và sinh lời, phương pháp chọn mua nhà đất để ở. 

Đặc biệt, Gary W.Eldered chia sẻ những phương pháp tư duy trong kinh doanh có thể áp dụng đối với tất cả mọi lĩnh vực. Cùng với đó là những câu chuyện minh họa về sự cạnh tranh công bằng và trung thực trong kinh doanh – điều mà nền kinh tế Việt Nam còn thiếu. 

100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất – Donald Trump 

100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất – Donald Trump 

Donald Trump được biết đến là vị tổng thống nước Mỹ giàu nhất từ trước đến nay khi ông đã trở thành tỷ phú trước khi bước vào chính trường. Không chỉ được ngưỡng mộ bởi khối tài sản khổng lồ, Donald Trump còn được biết đến là người viết ra cuốn sách đầu tư bất động sản kinh điển, mà các nhà đầu tư cần đọc trong đời. 

100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất là tổng hợp những lời khuyên của 100 nhà kinh doanh bất động sản hàng đầu. Những lời khuyên đó không chỉ thể hiện trí tuệ, mà còn là kinh nghiệm xương máu của các nhà đầu tư sau nhiều năm vật lộn trên thương trường. Vì thế, đừng bỏ qua cuốn sách này nếu muốn đầu tư bất động sản thành công. 

Đầu tư bất động sản – Sách đầu tư bất động sản của David Lindahl 

Đầu tư bất động sản – Sách đầu tư bất động sản của David Lindahl 

Cuốn sách đầu tư bất động sản của David Lindahl là những triết lý cơ bản nhất của tác giả về phương pháp đầu tư, bảo toàn vốn và cách thức sinh lời đối với doanh nghiệp lớn hay các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Đây là cuốn sách phù hợp với những ai đã nắm vững thị trường bất động sản và đang cần vượt qua những trở ngại tâm lý trước khi bước vào lĩnh vực này. 

Người đọc sẽ nhìn thấy được những sai sót thiếu chuyên nghiệp, cách thiết lập mối quan hệ hữu ích để gia tăng tài sản. Đồng thời, cũng nhận được những lời khuyên hữu ích về bất động sản, khả năng làm chủ đồng tiền và những triết lý sâu sắc trong cuộc sống. 

Donald Trump chiến lược đầu tư bất động sản – George Ross

Donald Trump chiến lược đầu tư bất động sản – George Ross

Đây là một cuốn sách của tác giả George Ross gồm tập hợp những kiến thức phong phú về marketing, tài chính, quản lý, kinh doanh doanh và đàm phán trong lĩnh vực bất động sản. Đó là đúc kết nhiều năm kinh nghiệm sát cánh bên Donald Trump trong những thương vụ bất động sản trị giá hàng triệu, thậm chí cả chục triệu đô. 

Nghệ thuật đầu tư bất động sản trong cuốn sách sẽ giúp các nhà đầu tư tránh được những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo thành công trong các thương vụ bất động sản. 

Phong thủy trong bất động sản – Jo Incheol 

Phong thủy trong bất động sản – Jo Incheol 

Phong thủy trong bất động sản là cuốn sách hiếm hoi về phân tích phong thủy dưới góc nhìn thực tế, hiện đại và ít thần bí nhất hiện nay. Cuốn sách này giới thiệu phương pháp nghiên cứu phong thủy được xây dựng dựa trên cơ sở logic và nghiên cứu khoa học. Từ đó, nhà đầu tư sẽ hiểu phong thủy từ những điều cơ bản, cho đến chuyên sâu như công trình kiến trúc, đường xá, cầu cống…. Đây là một trong những cuốn sách đầu tư bất động sản mà các nhà đầu tư nên đọc. 

Triệu phú bất động sản tự thân – David Bach

Triệu phú bất động sản tự thân – David Bach

Triệu phú bất động sản tự thân được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006. Sau khi được xuất bản, cuốn sách đã nhanh chóng lọt vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất tại Mỹ và Canada tại thời điểm đó. Với tư cách là một chuyên gia tư vấn tài chính và cố vấn tài chính cá nhân, David Bach đã đưa ra những tiếp cận thực tế trong lĩnh vực bất động sản. Từ đó truyền cảm hứng cho người đọc dũng cảm bước ra ngoài và mua lấy căn nhà riêng cho mình.

Tham khảo thêm: Sách Giáo Trình Thị Trường Bất Động Sản (Đại Học Kinh Tế Quốc Dân)

Với 8 cuốn sách đầu tư bất động sản được chia sẻ trên, Nam Nhà Đất hy vọng đã giúp được các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về lĩnh vực bất động sản trước khi chính thức bước chân vào ngành nghề này. Anh chị nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm có thể liên hệ Nam Nhà Đất theo số hotline để được hỗ trợ. 

5/5 - (8 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Bài viết mới

0795 979 368