Lối đi hiệu quả cho môi giới bất động sản mùa Covid

Câu chuyện bán đất mua Covid cũng giống bán kem mùa đông vậy, việc khó làm được thì việc dễ sẽ làm tốt.

moigioicovid

Việc Nam bán được sau mỗi kỳ đất đứng là vì lúc mới vào nghề anh em khác chuyển qua bán bơ, chôm chôm thì Nam ngồi trực. Năm 2017, 2018 cứ xuống Quận 9 là thấy Nam ngồi trực.

Việc ngồi trực cần kiên trì vì nhiều hôm không có khách tới lui dự án luôn, lại khăn gói về hôm sau ôm một niềm hi vọng là sẽ có khách.

Trên thực tế Nam biết những lúc đất chậm giao dịch khó, Nam không kỳ vọng quá nhiều về giao dịch mà là chờ Nguồn. Nam biết rõ khi đất ấm trở lại, người nắm nguồn là người nắm chìa khóa tạo vòng xoay bán nhiều lần.

Và đúng là Thánh nhân đãi kẻ khù khờ. Đất dù sớm dù muộn thì vẫn phải tăng giá trở lại. Và tháng cao điểm là 26 giao dịch.

Sau này thì ít trực hơn do có tài chính để tìm khách Online như chạy Quảng cáo và đăng các trang tin, kèm với bán khách cũ.

“Nghĩa là đất luôn tăng nhưng cần phải có thời điểm vấn đề là giữ niềm tin và chiến thuật để chờ.” Kiếm nhiều tiêu ít và có dự phòng mùa mưa cũng được coi là chiến thuật.

Sở dĩ mùa dịch bán không nhiều nhưng vẫn bán được là vì anh em đoàn kết và chơi tử tế. Người có khách thì nhiều anh em phụ nhau tìm nguồn ( công ty ngoài các sản phẩm đầu tư Nam vẫn cho phép anh em bán ngoài để kiếm thu nhập), hoặc hợp tác thoải mái trên tinh thần ” chịu thiệt một chút” với anh em môi giới tự do cũng làm cho mối quan hệ các nguồn tin ngày càng hiệu quả hơn. Mang lại nguồn tốt cho khách hàng. Vậy là chốt thôi.

Theo Nam nghĩ hạn chế làm thêm công việc khác nếu không quá kẹt, vì đây là thời điểm tu bổ kiến thức, bổ sung năng lực trong mỗi bản thân làm cho khách hàng tin tưởng. Một số kiến thức về Luật, Cách kiếm khách, kỹ năng giao tiếp và MC, hùng biện thực sự cần cho môi giới xác định theo nghề lâu.

Môi giới không có kỷ luật thời gian này hay nằm ườn và ngủ dậy muộn, tác phong xọc xệch thì mình cứ làm ngược lại. Tinh thần xông xáo như chiến binh khi ra trận, cố gắng hết mình còn thành bại kệ trời, vấp lại đi tiếp. Sau cơn mưa trời chắc chắn sẽ sáng và trong mùa dịch, mùa mưa vẫn giao dịch bình thường chứ đừng nghĩ tắt đèn mất rồi.

Chúc anh em luôn thành công và cảm nhận được tinh thần và giá trị trong bài viết.

Môi giới thực sự là nghề đầy tiềm năng.

Anh/chị/em môi giới thấy hay có thể liên lạc học hỏi lẫn nhau nhé.

#namnhadat

5/5 - (1 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.
Bài viết mới
0795 979 368