Có nên mua đất Bà Rịa – Vũng Tàu thời điểm này?

Có nên mua đất Bà Rịa – Vũng Tàu thời điểm này không là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra, vì bất động sản tại đây được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Vậy, đáp án của câu hỏi trên là như thế nào? Nam Nhà Đất với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và môi giới bất động sản sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây. 

Có nên mua đất Bà Rịa - Vũng Tàu thời điểm này?

Có nên mua đất Bà Rịa – Vũng Tàu thời điểm này? 

Cá nhân Nam Nhà Đất cùng với nhiều nhà đầu tư bất động sản lâu năm trong nghề đều cho rằng, thời điểm này là cơ hội tốt để mua đất bán Bà Rịa – Vũng Tàu vì những lý do sau: 

Xu hướng dịch chuyển của thị trường bất động sản ra ven đô

Khoảng 5 – 6 năm trở về trước, Tp. Hồ Chí Minh là thị trường bất động sản nóng nhất khu vực phía nam và cả nước. Các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông, dự án nhà ở, khu đô thị, khu công nghiệp… mọc lên như nấm. Mật độ xây dựng dày đặc cùng với tốc độ phát triển đô thị tăng nhanh chóng đã khiến đất tại Hồ Chí Minh trở nên khan hiếm và rất đắt đỏ. Điều này đã khiến giới đầu tư phải chuyển sang tìm kiếm những khối bất động sản vùng ven, nhằm giảm tải các vấn đề về dân số, xã hội cho Tp. Hồ Chí Minh. 

Lúc này, Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương hội tụ đủ các các yếu tố để đón đầu làn sóng dịch chuyển của đại bộ phận nhà đầu tư hiện nay về vị trí địa lý, tiềm năng phát triển kinh tế, nguồn đất còn dồi dào và giá thành rẻ. 

Tiềm năng của Bà Rịa – Vũng Tàu 

So với các tỉnh vùng ven Tp. Hồ Chí Minh như Bình Dương, Đồng Nai thì Bà Rịa – Vũng Tàu có những lợi thế vượt trội hơn để thu hút các nhà đầu tư gồm: 

Đầu tư lớn vào hạ tầng giao thông

Đánh giá đúng tiềm năng phát triển của tỉnh, có lộ trình quy hoạch phát triển rõ ràng và những dự án đầu tư công được phân bổ hợp lý là điều tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã làm được trong những năm qua, nhằm thu hút các nhà đầu tư đến với địa phương nhiều hơn. 

Trong số các dự án đầu tư công, nguồn vốn dành cho các dự án hạ tầng giao thông là trọng điểm. Những dự án giao thông lớn tại đây có thể kể đến như: đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cầu An Phước, trung tâm logistics Cái Mép Hạ, đường 991B, trục đường khu vực Bãi Sau…. 

Mạng lưới giao thông được đầu tư đồng bộ, hiện đại giúp tỉnh dễ dàng kết nối với các vùng trọng điểm kinh tế phía nam. Từ đó thúc đẩy nền kinh tế tỉnh phát triển lớn mạnh, nâng cao chất lượng sống của người dân. 

Những nguyên tắc cần nhớ khi đầu tư vào bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu 

Với kinh nghiệm tìm hiểu và đầu tư bất động sản sẵn có, Nam Nhà Đất chia sẻ đến bạn những nguyên tắc cần nắm vững khi đầu tư đất tại địa phương này như sau: 

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên, chắc hẳn đã giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên mua đất Bà Rịa – Vũng Tàu thời điểm này. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, hãy liên hệ với Nam Nhà Đất để được hỗ trợ tìm kiếm những khối bất động sản đẹp, có tính thanh khoản cao và mang lại cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai. 

5/5 - (3 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Bài viết mới

0795 979 368