Sắp khởi công dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết trị giá 15.000 tỷ

Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng để có thể khởi công vào cuối quý 3/2020.

cao-toc-phan-thiet-dau-giay-sap-khoi-cong

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông vừa có buổi làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.

Ông Đông cho biết, Bộ GTVT đang xử lý các vấn đề về nguồn vốn để có thể khởi công dự án này vào cuối quý 3/2020.

Thứ trưởng Bộ GTVT yêu cầu tỉnh Đồng Nai đảm bảo kế hoạch giải phóng mặt bằng và tái định cư cho người dân bị ảnh hưởng của dự án.

Dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dài 98 km, có quy mô 4-6 làn xe có tổng vốn đầu tư gần 15.000 tỉ đồng. Tại Đồng Nai dự án kéo dài hơn 50km đi qua các huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, TP. Long Khánh.

Đây là tuyến cao quan trọng có vai trò kết nối các tỉnh thành trong khu vực. Đồng thời nó cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển của các dự án bất động sản tại Đồng Nai.

Tổng hợp bởi Nam Nhà Đất

5/5 - (1 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Bài viết mới

0795 979 368