Đã Cọc Công Chứng Nhưng Đến Ngày Bên Mua Không Ra Phải Làm Sao?

Đã Cọc Công Chứng Nhưng Đến Ngày Bên Mua Không Ra Phải Làm Sao? Đã Cọc Công Chứng Nhưng Đến Ngày Bên Mua Không Ra Phải Làm Sao? Đã Cọc Công Chứng Nhưng Đến Ngày Bên Mua Không Ra Phải Làm Sao? Đã Cọc Công Chứng Nhưng Đến Ngày Bên Mua Không Ra Phải Làm Sao?

Việc 2 bên ra CỌC CÔNG CHỨNG rồi đến ngày bên MUA không ra công chứng, không phải bên BÁN là bán được.

Dù bên MUA đã vi phạm điều khoản của hợp đồng cọc nhưng 2 bên phải cùng nhau ra ký hủy hợp đồng cọc thì người BÁN có thể giao dịch với người khác.

Trường hợp bên MUA không hỗ trợ ra ký hủy vì VỪA MẤT TIỀN lại CHẲNG được gì liên quan đến độ chơi đẹp khi đầu tư hoặc độ hỗ trợ nhẹ của Bên bán.

Còn không Phải KIỆN và có phán quyết của tòa thì PCC hay VPCC mới hủy được.

Đánh giá bài viết
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.
Bài viết mới
0795 979 368