Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu Liên Tục Tăng 30-50% Trong 2 Năm Qua

Theo khảo sát, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trong vòng 2 năm từ 2018 đến năm 2020, có sự phát triển ổn định. Trong đó, giá nhà đất liên tục tăng, có nơi tăng lên đến 50%.

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục tăng giá trong 2 năm

Những tháng đầu năm 2021, nhiều địa phương trên cả nước diễn ra tình trạng sốt đất ảo cùng với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã gây ra tâm lý hoang mang cho các cá nhân và giới đầu tư bất động sản. Hiện tại, nhờ có các biện pháp của Chính phủ, sốt đất tại nhiều địa phương đã hạ nhiệt.

Bên cạnh đó, với công tác kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, Việt Nam đã và đang trở thành một điểm đến đầu tư an toàn được nhiều nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước lựa chọn. Lãi suất ngân hàng ở mức thấp cũng là nguyên nhân khiến dòng tiền đổ dồn về kênh đầu tư bất động sản và chứng khoán.

Theo các chuyên gia, so với các tỉnh thành trong cả nước, Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là nơi có thị trường bất động sản ổn định, phát triển bền vững, không bị ảnh hưởng bởi tình trạng sốt đất như nhiều khu vực khác.

Cụ thể, chỉ trong vòng hai năm qua, từ năm 2018 đến 2020, giá bất đông sản Bà Rịa – Vũng Tàu đã tăng 30-50%, đặc biệt ở những khu vực trọng điểm du lịch như TP. Vũng Tàu và cung đường ven biển từ Long Hải đến Hồ Tràm, có nơi giá đất tăng lên đến 70%.

bat-song-san-ba-ria-vung-tau-lien-tuc-tang-manh

Thị trường mua bán sôi động diễn ra hàng ngày

Tính thanh khoản của các sản phẩm bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu cũng tương đối tốt và ổn định hơn so với các khu vực tỉnh, thành khác trên cả nước. Cụ thể, lượng giao dịch mua bán đất nền Phú Mỹ, Hồ Tràm hiện tăng gấp 2-3 lần so với thời điểm cuối năm 2020.

Vào cuối tuần, các văn phòng công chứng luôn đông nghịt người đến giao dịch mua bán, chuyển nhượng. Một số văn phòng phải tìm thêm người để giải quyết tất cả các hồ sơ được tiếp nhận.

sot-dat-thi-xa-phu-my-ba-ria-vung-tau

Phòng công chứng Thị Xã Phú Mỹ luôn đông kín người

Theo Nam Nhà Đất, không chỉ phát triển ổn định, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai, đặc biệt là khi các công trình hạ tầng giao thông trên địa bàn hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Lý giải vì sao bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu có tiềm năng tăng giá

Tiềm năng tăng giá của bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đến từ chính nội lực của tỉnh như vị trí, vị thế, kinh tế, du lịch, công nghiệp, hệ thống hạ tầng giao thông…

Cụ thể, Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong khu vực “bát giác kim cương” trọng điểm kinh tế Nam Bộ. Tỉnh luôn là một trong những khu vực đóng góp ngân sách lớn, chỉ sau TP.HCM và Hà Nội.

Bên cạnh đó, những lợi thế về du lịch, cảng biển, công nghiệp lọc hoá dầu, cùng với hệ thống giao thông đồng bộ đã giúp Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút vốn đầu tư.

Ngoài ra, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu cũng phát triển và tăng giá bởi cú hích đến từ dự án sân bay Long Thành khởi công vào tháng 1/2021 và các tuyến cao tốc được triển khai, mở rộng như tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu…

Đặc biệt, khi tuyến cao tốc , đường vành đai của vùng kinh tế phía Nam được xây dựng xong, thời gian di chuyển từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Thuận… về Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được rút ngắn lại.

Sự phát triển ổn định của bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu còn có thể thấy ở khả năng “miễn dịch” với những diễn biến bất lợi của thị trường. Trong khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều khu vực, tỉnh thành trên cả nước “chao đảo”, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn thu hút nhiều dự án nghỉ dưỡng đến từ các “ông lớn” và cho thấy mức hấp thụ tốt.

Anh chị có nhu cầu:

Hãy liên hệ:

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Ưu điểm của Nam Nhà Đất

  • Tư vấn vào trọng điểm, rút ngắn thời gian cho Anh Chị
  • Cẩn thận về mặt pháp lý, có quan hệ tốt để giao dịch thuận lợi
  • Giúp Anh Chị kiếm lời tốt từ bất động sản
  • Nắm rõ quy trình công việc, thuận lợi trong mua bán, giao dịch
  • Vừa là môi giới, vừa là nhà đầu tư cá nhân

5/5 - (5 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Bài viết mới

0795 979 368