Bán đất Phước Bửu Xuyên Mộc

Tọa lạc ngay tại trung tâm của huyện Xuyên Mộc, thị trấn Phước Bửu sở hữu những lợi thế lớn về vị trí địa lý và tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Vì vậy, các hoạt động mua bán đất Phước Bửu Xuyên Mộc thời gian gần đây đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

mua bán đất Phước Bửu Xuyên Mộc

Anh chị có nhu cầu tìm hiểu về tiềm năng sinh lời, giá cả, mua bán đất Phước Bửu Xuyên Mộc vui lòng liên hệ: 

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Hoặc để lại thông tin tại đây, Nam sẽ gọi lại:

Số điện thoại không đúng định dạng!
Vui lòng để lại tên của bạn (tối thiểu 2 ký tự và tối đa 200 ký tự)
Vui lòng để lại nội dung cần tư vấn

Lựa chọn em Nam Nhà Đất khi cần tìm mua bán đất Phước Bửu Xuyên Mộc anh chị sẽ được gì? 

  • Tư vấn vào trọng điểm, rút ngắn thời gian cho Anh Chị
  • Cẩn thận về mặt pháp lý, có quan hệ tốt để giao dịch thuận lợi
  • Giúp Anh Chị kiếm lời tốt từ bất động sản
  • Nắm rõ quy trình công việc, thuận lợi trong mua bán, giao dịch
  • Vừa là môi giới, vừa là nhà đầu tư cá nhân

Giá bán đất Phước Bửu Xuyên Mộc tháng 05/2024

Phước Bửu vốn là thị trấn nhỏ của huyện Xuyên Mộc, giá trị bất động sản tại đây khoảng 3 – 4 năm về trước nằm ở ngưỡng dưới mức trung bình so với giá đất Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên từ cuối năm 2019, khi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu công bố kế hoạch sử dụng đất thì giá bán đất Phước Bửu Xuyên Mộc đã tăng nhanh chóng, nhờ vào các công trình, dự án sẽ được xây dựng trên địa bàn Phước Bửu. 

Theo Nam Nhà Đất, mức giá bán đất Phước Bửu hiện đang tăng nhưng vẫn đang ở ngưỡng thấp, phù hợp để mua tích lũy và đầu tư sinh lời. Sau khoảng 2 – 3 năm nữa, khi các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện đi vào hoạt động, giá bất động sản tại đây sẽ bị đẩy lên cao gấp nhiều lần. Lúc đó để tìm được khối bất động sản đẹp và ưng ý không hề dễ dàng. 

Vì vậy, anh chị nào đang có kế hoạch tìm mua đất tại Phước Bửu hoặc mua đất Xuyên Mộc thì nên đưa ra quyết định sớm, tránh suy nghĩ lâu ngày lại bị “nẫng” tay trên. 

Tại sao nên mua bán đất Phước Bửu Xuyên Mộc? 

Vị trí: 

Giao thông, đường xá: 

Quy hoạch khu vực: 

Tình trạng dân cư: 

Thị trấn Phước Bửu Xuyên Mộc đang đứng trước cơ hội lớn trở thành thị trường bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu được giới đầu tư để mắt đến và “săn lùng” gay gắt trong một vài năm tới. Do đó, đây là thời điểm tốt nhất để xuống tay và sở hữu những khối bất động sản có giá trị sinh lời lớn trong tương lai. 

Đánh giá bài viết
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.
0795 979 368