Bán đất sào phường Tóc Tiên

Sự nóng lên của bất động sản thị xã Phú Mỹ đã khiến các phân khúc đất tại Tóc Tiên cũng được giới đầu tư nhòm ngó nhiều hơn. Trong đó các hoạt động tìm hiểu, mua bán đất sào phường Tóc Tiên diễn ra sôi nổi nhất, bởi vì mức giá hiện đang khá thấp so với các phân khúc bất động sản khác.

Thị trường sôi động, mua – bán nhà đất nhanh chóng, giao dịch trong ngày

Anh chị có nhu cầu tìm hiểu về tiềm năng sinh lời, giá cả, mua bán đất sào phường Tóc Tiên vui lòng liên hệ:

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Hoặc để lại thông tin tại đây, Nam sẽ gọi lại:

Số điện thoại không đúng định dạng!
Vui lòng để lại tên của bạn (tối thiểu 2 ký tự và tối đa 200 ký tự)
Vui lòng để lại nội dung cần tư vấn

Lựa chọn em Nam Nhà Đất khi cần tìm mua bán đất sào phường Tóc Tiên anh chị sẽ được gì?

  • Tư vấn vào trọng điểm, rút ngắn thời gian cho Anh Chị
  • Cẩn thận về mặt pháp lý, có quan hệ tốt để giao dịch thuận lợi
  • Giúp Anh Chị kiếm lời tốt từ bất động sản
  • Nắm rõ quy trình công việc, thuận lợi trong mua bán, giao dịch
  • Vừa là môi giới, vừa là nhà đầu tư cá nhân

Giá bán đất sào phường Tóc Tiên cập nhật tháng 04 năm 2024

Đất sào đối với người dân Tóc Tiên gần như không được coi trọng, vì không tạo ra được nhiều giá trị như đất nền, đất dự án, đất tái định cư…. Tuy nhiên dưới con mắt sành sỏi của những người trong nghề, đất sào phường Tóc Tiên chính là miếng mồi “béo bở” để đầu tư lâu dài. Bởi cùng với sự phát triển của thị xã Phú Mỹ, Tóc Tiên dự kiến sẽ được quy hoạch lên phường trong thời gian tới. Khi đó đây sẽ là khu vực được rót nhiều vốn để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm kiếm cơ hội làm ăn. Kéo theo đó giá trị bất động sản sẽ tăng lên, đất sào ít giá trị ở thời điểm hiện tại sẽ trở nên vô cùng đắt giá, lợi nhuận thu được từ kế hoạch đầu tư dài hạn là con số không tưởng.

Vậy nên nhân lúc giá đất sào tại Tóc Tiên vẫn ở mức khá rẻ, Nam Nhà Đất khuyên anh chị nên mạnh dạn xuống tay đầu tư. Thời điểm này anh chị vừa có nhiều lựa chọn, vừa có thể dễ dàng thỏa thuận giá cả, chi phí chuyển đổi mục đích sử dụng đất cũng thấp. Chỉ cần thêm một thời gian ngắn nữa, khi Tóc Tiên được quy hoạch lên phường, giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng nhanh và trở nên khan hiếm hơn. Lúc đó để có thể kiếm được những khối bất động sản đẹp và tiềm năng không phải là điều dễ dàng.

Tùy theo nhu cầu của anh chị, Nam Nhà Đất sẽ giới thiệu đến anh chị những khối bất động sản ưng ý và mang lại nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời trong tương lai.

mua-ban-dat-sao-toc-tien-phu-my

Tại sao nên mua đất sào phường Tóc Tiên?

Vị trí

Giao thông, đường xá

Quy hoạch khu vực

Tình trạng dân cư

Theo định hướng phát triển của thị xã Phú Mỹ, đến năm 2025 sẽ được quy hoạch lên thành phố và năm 2030 sẽ trở thành đô thị cảng biển lớn nhất cả nước. Khi đó bất động sản Tóc Tiên thuộc thành phố Phú Mỹ sẽ thuộc dạng “tấc đất tấc vàng”, đất sào tại đây chắc chắn sẽ có giá cao hơn đất nền tại những khu vực lân cận như Châu Pha, Phước Hoa….  Vậy nên nếu anh chị đang muốn đầu tư vào đất sào phường Tóc Tiên thì không nên bỏ lỡ thời điểm vàng này.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay Nam Nhà Đất để sỡ hữu ngay một sản phẩm bất động sản ưng ý.

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

5/5 - (4 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.
0795 979 368