Bản đồ quy hoạch xây dựng thị xã Phú Mỹ chính xác nhất

Trong quyết định 44 mới nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Yêu cầu lô đất muốn tách thửa phải có quy hoạch xây dựng và quy hoạch sử dụng đất phù hợp yêu cầu của cơ quan chức năng quản lý, tuy nhiên phần lớn người dân sử dụng chỉ biết tới quy hoạch sử dụng đất. Việc tìm hiểu bản đồ quy hoạch xây dựng thị xã Phú Mỹ là điều mà mỗi khách hàng cần nắm trước khi xuống tiền.

Dịch vụ tra cứu quy hoạch xây dựng thị xã Phú Mỹ chính xác nhất

Bản đồ quy hoạch xây dựng thị xã Phú Mỹ chính xác nhất

Bản đồ quy hoạch xây dựng thị xã Phú Mỹ chính xác nhất Bản đồ quy hoạch xây dựng thị xã Phú Mỹ chính xác nhất Bản đồ quy hoạch xây dựng thị xã Phú Mỹ chính xác nhất Bản đồ quy hoạch xây dựng thị xã Phú Mỹ chính xác nhất

Nam Nhà Đất mở dịch vụ tra cứu quy hoạch xây dựng thị xã Phú Mỹ độc quyền, đảm bảo dịch vụ: 

Liên hệ ngay với Nam Nhà Đất:

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Vài nét về Thị Xã Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ được thành lập ngày 12 tháng 4 năm 2018 trên cơ sở toàn bộ diện tích và dân số của huyện Tân Thành, đồng thời chuyển thị trấn Phú Mỹ và 4 xã gồm Mỹ Xuân, Hắc Dịch, Tân Phước, Phước Hoà thành 5 phường có tên tương ứng, theo Nghị quyết số 492/NQ-UBTVQH14. Sau khi thành lập, thị xã Phú Mỹ có 10 đơn vị hành chính câpx xã trực thuộc, bao gồm 5 phường (Mỹ Xuân, Hắc Dịch, Tân Phước, Phước Hoà, Phú Mỹ), và 5 xã (Tân Hải, Châu Pha, Tân Hoà, Tân Hải, Tóc Tiên). Ngày 24 tháng 11 năm 2020, thị xã Phú Mỹ được công nhận là đô thị loại III trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Phú Mỹ là thị xã có vị trí đắc địa nằm ở phía Tây tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai, phía Nam giáp thành phố Vũng Tàu và vịnh Gành Rái; phía Tây giáp tỉnh Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh với ranh giới là sông Thị Vải; phía Đông giáp huyện Châu Đức và thành phố Bà Rịa. Đây cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh với nhiều nhà máy đã và đang xây dựng. Công nghiệp cùng với cảng biển là hai thế mạnh lớn nhất về kinh tế của thị xã Phú Mỹ. Đặc biệt trong bối cảnh lượng giao dịch thương mại ngày càng tăng, các cảng biển thế giới ngày càng mở rộng, cảng Cái Mép – Thị Vải đủ điều kiện trở thành trung tâm trung chuyển quốc tế. 

Bên cạnh đó, cùng với quy hoạch giao thông hiện đại với nhiều dự án giao thông trọng điểm được xây dựng (đường cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, đường Vành đai 4,…) và Chương trình phát triển đô thị thị xã Phú Mỹ giai đoạn 2019 – 2025, định hướng đến năm 2030 về định hướng đưa thị xã Phú Mỹ lên thành phố Phú Mỹ vào năm 2025 cho thấy nhiều tiềm năng phát triển của khu vực này. Do đó, bản đồ quy hoạch và xây dựng thị xã Phú Mỹ  trong tương lai đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu, trong đó có các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. 

Trước đây, việc tìm hiểu bản đồ và thông tin chi tiết về quy hoạch thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ có thể thực hiện tại các cơ quan chức năng trong khu vực. Để tìm hiểu một cách cẩn thận và rõ hơn về quy hoạch, các nhà đầu tư và các tổ chức quan tâm không thể không đến tận nơi. Việc này thường tốn rất nhiều thời gian và công sức. 

Quy hoạch xây dựng là gì?

Quy hoạch xây dựng là việc tổ chức không gian của đô thị, nông thôn và khu chức đặc thù; tổ chức hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật; hạ tầng xã hội; tạo lập môi trường thích hợp cho người dân sống tại các vùng lãnh thổ; đảm bảo sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích quốc gia và lợi ích cộng đồng; đáp ứng mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, an ninh, quốc phòng, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Quy hoạch xây dựng được thể hiện thông qua đồ án quy hoạch xây dựng gồm bản đồ, bản vẽ, mô hình và thuyết minh. 

Quy hoạch xây dựng là cơ sở cho việc tổ chức, sắp xếp không gian lãnh thổ; khai thác và sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên, đất đai một cách hợp lý; tối đa hoá các điều kiện phát triển kinh tế, xã hội. 

Ngoài ra, quy hoạch xây dựng còn có ý nghĩa quan trọng đối với các nhà đầu tư, giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác nhất

Các loại quy hoạch xây dựng 

Có 3 loại quy hoạch xây dựng, gồm quy hoạch xây dựng vùng, quy hoạch đô thị và quy hoạch xây dựng khu chức năng đặc thù. Mỗi loại quy hoạch có ý nghĩa và chức năng riêng. 

Trên đây là những thông tin quy hoạch thị xã Phú Mỹ và ý nghĩa của việc sử dụng dịch vụ tra cứu quy hoạch thị xã Phú Mỹ. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn cái nhìn bao quát và thông tin có ích, giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.  

5/5 - (11 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Bài viết mới

0795 979 368