Bán đất phường Long Phước

Quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch xây dựng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2025 mới đây của Thủ tướng Chính phủ, mang đến nhiều cơ hội phát triển cho phía đông Hồ Chí Minh, cụ thể là phường Long Phước thuộc quận 9. Theo đó giới phân tích dự đoán giá trị bất động sản tại đây, trọng tâm là mua bán đất phường Long Phước sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Anh chị có nhu cầu tìm hiểu giá, mua bán đất phường Long Phước, Quận 9 vui lòng liên hệ:

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Hoặc để lại thông tin tại đây, Nam sẽ gọi lại:

Số điện thoại không đúng định dạng!
Vui lòng để lại tên của bạn (tối thiểu 2 ký tự và tối đa 200 ký tự)
Vui lòng để lại nội dung cần tư vấn

Lựa chọn em Nam Nhà Đất khi cần tìm mua đất phường Long Phước, Quận 9 anh chị sẽ được gì?

  • Tư vấn vào trọng điểm, rút ngắn thời gian cho Anh Chị
  • Cẩn thận về mặt pháp lý, có quan hệ tốt để giao dịch thuận lợi
  • Giúp Anh Chị kiếm lời tốt từ bất động sản
  • Nắm rõ quy trình công việc, thuận lợi trong mua bán, giao dịch
  • Vừa là môi giới, vừa là nhà đầu tư cá nhân

Giá bán đất phường Long Phước, Quận 9 tháng 05 năm 2024

Cùng với tốc độ tăng trưởng không ngừng của quận 9 vài năm gần đây, thị trường bất động sản phường Long Phước ngày càng sôi động, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm kiếm cơ hội đầu tư kiếm lời hoặc thực hiện các dự án phát triển kinh tế. Các chính sách đầu tư phát triển của thành phố cho quận 9 càng khiến cho bất động sản tai đây tăng giá không ngừng. Từ các khối đất nền, đất dự án, đất ở, cho đến nhà phố, chung cư, biệt thự đều được giới đầu tư săn lùng để có thể sở hữu được khối bất động sản ưng ý, phục vụ cho các mục đích kinh doanh trong tương lai.

Giới phân tích đánh giá bất động sản tại phường Long Phước sẽ có bước tiến mạnh mẽ sau khi đề án điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng của thành phố Hồ Chí Minh được phê duyệt và bắt đầu tiến hành triển khai. Giới đầu tư sẽ đổ về phường Long Phước nhiều hơn, kéo theo bất động sản tại đây bắt đầu khan hiếm. Do vậy những quyết định đầu tư sớm luôn mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho các nhà đầu tư.

Tùy thuộc vào vị trí và quy hoạch phát triển của phường Long Phước mà đất nền, đất dự án và đất ở sẽ có giá trị khác nhau và tiềm năng đầu tư sinh lời khác nhau. Căn cứ vào nhu cầu của anh chị, em Nam Nhà Đất sẽ mang đến cho anh chị khối bất động sản ưng ý nhất.

ban-dat-phuong-long-phuoc-quan-9

Mua bán đất phường Long Phước, Quận 9, Quận 9

Tại sao nên mua đất phường Long Phước, Quận 9?

Vị trí

Giao thông, đường xá

Quy hoạch khu vực

Phường Long Phước đang đứng trước cơ hội lớn trở thành trọng điểm kinh tế của quận 9 trong thời gian tới, với những định hướng đầu tư xây dựng đến năm 2025 của thành phố. Theo đó giá trị thị trường bất động sản tiếp tục được đẩy lên cao và ngày càng trở nên khan hiếm, đặc biệt là phân khúc đất nền, đất dự án, đất ở. Do vậy nên quyết định đầu tư càng sớm anh chị sẽ càng chọn được khối bất động sản ưng ý, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời lớn trong tương lai.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay Nam Nhà Đất để sỡ hữu ngay một sản phẩm bất động sản ưng ý.

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

5/5 - (3 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.
0795 979 368