Tin tức Gem Sky World

Cập nhật Gem Sky World ngày 22/10/2020 hoàn thiện nhà điều hành tại công viên Sky Park của dự án. Những khách hàng đầu tiên đã được hưởng mức giá ưu đãi nhất của dự án. Quý khách muốn tìm hiểu giá bán mới nhất vui lòng liên hệ Nam…

Tiến độ dự án Gem Sky World ngày 12/08/2020 không có gì thay đổi nhiều. Nhà thầu thi công tiếp tục thi công hạng mục công viên trung tâm. Hôm nay phòng kinh doanh tiếp đón các đoàn khách tới tham quan dự án.

Thúc đẩy triển khai công viên Sky Park. Tạo mô hình trò chơi mới lạ để thu hút sự chú ý của người dân khắp nơi về Gem Sky World

Cập nhật tiến độ ngày 5/7/2020: Rải nhựa tuyến đường chính, hoàn thành hạng mục hoa phần tiểu đảo đường 34m trục chính. Sắp khai trương Coffee Conner cho dự án Gem Sky World. Cây cảnh đã được trồng lên khuôn viên.

Ngày 25/6/2020, nhà thầu thi công dự án đã tiến hành trồng cây, rải nhựa, mở rộng trục chính. Thi công thần tốc đẩy mạnh tiến độ công trình.

Gem Sky World với bốn lợi thế thu hút giới đầu tư địa ốc được nhận định sẽ là tâm điểm bất động sản Long Thành và là cơ hội đầu tư có 1-0-2 trong năm 2020 này.

Với hơn 1.500 khách tham quan chỉ trong sáng chủ nhật 14/6/2020, Khu đô thị thương mại – giải trí Gem Sky World cho thấy sức hút của dự án và sự bùng nổ của thị trường bất động sản Long Thành sau thời gian trầm lắng do dịch Covid-19.

Sự kiện tư vấn và trải nghiệm dự án Gem Sky World thành công tốt đẹp với rất nhiều giữ chỗ. Nhiều khách hàng đã mua được cho mình vị trí đẹp với mức giá vô cùng ưu đãi.

Với những tiềm năng về hạ tầng đô thị và sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm quốc gia, bất động sản Đồng Nai sẽ ngày càng khởi sắc trong tương lai, đặc biệt là với những dự án khu đô thị lớn

Ngày 6/6/2020, dự án 92ha Long Thành tiếp tục đẩy mạnh tiến độ trục chính, đồng thời mở rộng các tuyến đường 13m hướng từ Khu công nghiệp Long Đức

09 0505 4757