Dự án đường S thị xã Phú Mỹ – Con đường tơ lụa song song Quốc lộ 51

Đường s thị xã Phú Mỹ là một trong những dự án hạ tầng quan trọng, góp phần vào sự phát triển nền kinh tế và thị trường mua bán đất thị xã Phú Mỹ nói riêng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

Đường s thị xã Phú Mỹ là một trong những dự án hạ tầng quan trọng, góp phần vào sự phát triển bất động sản và nền kinh tế thị xã Phú Mỹ nói riêng, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Thông tin cơ bản về quy hoạch đường s thị xã Phú Mỹ Đường s thị xã Phú Mỹ là đoạn song song Quốc lộ 51, có điểm đầu là điểm giao đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao (Phú Mỹ) và điểm cuối là đường quy hoạch số 33 (nhánh rẽ cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu). Dù chỉ mới được chính thức khởi công, dự án đường s thị xã Phú Mỹ đang được tỉnh và các nhà đầu tư quan tâm về tiến độ và tiềm năng. Dưới đây là các thông tin cơ bản về dự án: • Tên dự án: Đường s thị xã Phú Mỹ • Tổng chiều dài: 6.370m • Chiều rộng: 20.5m • Tổng số vốn đầu tư: 206 tỷ đồng • Thời gian hoàn thành: 24 tháng • Chủ đầu tư: UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu • Các hạng mục đã được đầu tư hoàn chỉnh: Nền mặt đường; vỉa hè – gờ chặn – bó vỉa; Cây xanh; Hệ thống điện chiếu sáng; Hệ thống thoát nước mưa – Hệ thống thoát nước thải; Hệ thống báo hiệu an toàn giao thông; Đường dây trung thế và trạm biến áp phục vụ chiếu sáng; Cầu Thị Vải. Để đảm bảo tiến độ và đưa dự án vào sử dụng trong năm nay, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thành lập Hội đồng thẩm định và phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án đường s thị xã Phú Mỹ. Đồng thời, gấp rút tiến hành công tác đền bù và chính sách bồi thường mặt bằng. Hiện, công tác đền bù và thu hồi đất tại các khu tái định cư Tân Phước đang được gấp rút triển khai. Sau 2 tháng triển khai, mặt đường s đã được trải nhựa. Hạ tầng dự án đường s đang được thi công đoạn 80 kết nối với đoạn 81. Tiềm năng “Con đường tơ lụa” - dự án đường s thị xã Phú Mỹ Được xem là “con đường tơ lụa” thị xã Phú Mỹ, dự án đường s đang nhận được sự quan tâm của tỉnh, Nhà nước và các nhà đầu tư lớn bởi những tiềm năng vượt bật không thể bỏ qua. Đầu tiên, dự án sẽ góp phần tạo điều kiện đi lại dễ dàng cho cư dân dọc hai bên đường, giảm tải ùn tắc giao thông trên Quốc lộ 51, hạn chế tai nạn giao thông khu vực và kết nối giao thương, hạ tầng kỹ thuật giữa các phường trong khu vực (Phường Mỹ Xuân, Phước Hoà, Phú Mỹ, và Tân Phước). Dự án cũng sẽ góp phần hoàn thiện và đẩy nhanh tiến độ một số dự án như cầu Phước An, tuyến đường liên cảng và các dự án dọc theo tuyến đường song hành phục vụ nhu cầu tái định cư Khu đô thị Phú Mỹ. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa khi nằm gần khu du lịch sinh thái Phú Mỹ, thuộc khu vực dân cư tấp nập, đông đúc, đường s thị xã Phú Mỹ còn có tiềm năng phát triển các dịch vụ du lịch, giải trí và kinh doanh. Ngoài ra, sau khi hoàn thành, dự án sẽ đẩy nhanh tiến độ phát triển lên đô thị loại III của thị xã Phú Mỹ. Với những tiềm năng và lợi thế trên, việc hoàn thiện đường s thị xã Phú Mỹ được xem là vô cùng cần thiết. Được đặt nhiều kỳ vọng, “con đường tơ lụa” sẽ tạo cho Phú Mỹ một diện mạo mới.

Thông tin cơ bản về quy hoạch đường s thị xã Phú Mỹ

Đường s thị xã Phú Mỹ là đoạn song song Quốc lộ 51, có điểm đầu là điểm giao đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao (Phú Mỹ) và điểm cuối là đường quy hoạch số 33 (nhánh rẽ cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu).

Dù chỉ mới được chính thức khởi công, dự án đường s thị xã Phú Mỹ đang được tỉnh và các nhà đầu tư quan tâm về tiến độ và tiềm năng. Dưới đây là các thông tin cơ bản về dự án:

Để đảm bảo tiến độ và đưa dự án vào sử dụng trong năm nay, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thành lập Hội đồng thẩm định và phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án đường s thị xã Phú Mỹ. Đồng thời, gấp rút tiến hành công tác đền bù và chính sách bồi thường mặt bằng. Hiện, công tác đền bù và thu hồi đất tại các khu tái định cư Tân Phước đang được gấp rút triển khai. Sau 2 tháng triển khai, mặt đường s đã được trải nhựa. Hạ tầng dự án đường s đang được thi công đoạn 80 kết nối với đoạn 81.

Tiềm năng “Con đường tơ lụa” – dự án đường s thị xã Phú Mỹ

Được xem là “con đường tơ lụa” thị xã Phú Mỹ, dự án đường s đang nhận được sự quan tâm của tỉnh, Nhà nước và các nhà đầu tư lớn bởi những tiềm năng vượt trội không thể bỏ qua.

Đầu tiên, dự án sẽ góp phần tạo điều kiện đi lại dễ dàng cho cư dân dọc hai bên đường, giảm tải ùn tắc giao thông trên Quốc lộ 51, hạn chế tai nạn giao thông khu vực và kết nối giao thương, hạ tầng kỹ thuật giữa các phường trong khu vực (Phường Mỹ Xuân, Phước Hoà, Phú Mỹ, và Tân Phước).

Dự án cũng sẽ góp phần hoàn thiện và đẩy nhanh tiến độ một số dự án như cầu Phước An, tuyến đường liên cảng và các dự án dọc theo tuyến đường song hành phục vụ nhu cầu tái định cư Khu đô thị Phú Mỹ.

Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa khi nằm gần khu du lịch sinh thái Phú Mỹ, thuộc khu vực dân cư tấp nập, đông đúc, đường s thị xã Phú Mỹ còn có tiềm năng phát triển các dịch vụ du lịch, giải trí và kinh doanh.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành, dự án sẽ đẩy nhanh tiến độ phát triển lên đô thị loại III của thị xã Phú Mỹ.

Với những tiềm năng và lợi thế trên, việc hoàn thiện đường s thị xã Phú Mỹ được xem là vô cùng cần thiết. Được đặt nhiều kỳ vọng, “con đường tơ lụa” sẽ tạo cho Phú Mỹ một diện mạo mới.

Xem thêm các dự án tại thị xã Phú Mỹ đáng để đầu tư tháng 06 năm 2024

5/5 - (1 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.

Bài viết mới

0795 979 368