Bán nhà phố Long Thành

Long Thành đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế trong vài năm qua, kéo theo thị trường bất động sản được giới đầu tư nhòm ngó, đưa các dự án nhà phố tại Long Thành tăng giá chóng mặt và đang dần trở nên khan hiếm. Việc sở hữu nhà phố tại Long Thành thời điểm này đang là khao khát của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đầu tư bất động sản trên khắp cả nước.

Anh chị có nhu cầu tìm hiểu giá, mua bán nhà phố tại Long Thành vui lòng liên hệ:

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Hoặc để lại thông tin tại đây, Nam sẽ gọi lại:

Số điện thoại không đúng định dạng!
Vui lòng để lại tên của bạn (tối thiểu 2 ký tự và tối đa 200 ký tự)
Vui lòng để lại nội dung cần tư vấn

Lựa chọn em Nam Nhà Đất khi cần tìm mua nhà phố Long Thành anh chị sẽ được gì?

  • Tư vấn vào trọng điểm, rút ngắn thời gian cho Anh Chị
  • Cẩn thận về mặt pháp lý, có quan hệ tốt để giao dịch thuận lợi
  • Giúp Anh Chị kiếm lời tốt từ bất động sản
  • Nắm rõ quy trình công việc, thuận lợi trong mua bán, giao dịch
  • Vừa là môi giới, vừa là nhà đầu tư cá nhân

Giá bán nhà phố tại Long Thành cập nhật tháng 04 năm 2024

Hiện tại giới bất động sản có hai lựa chọn khi đầu tư vào nhà phố tại Long Thành, đó là:

Cách thứ nhất: mua nhà phố trong thời điểm dự án đang được triển khai thực hiện. Lợi thế của lựa chọn này là số vốn bỏ ra ban đầu rẻ, quá trình thanh toán được chia thành nhiều giai đoạn trong một thời gian dài và giá trị của bất động sản tăng theo thời gian.

Cách thứ hai: mua nhà sau khi dự án đã hoàn thành. Với cách này anh chị có thể sở hữu ngay một căn nhà có đầy đủ giấy tờ, tuy nhiên sau khoản đặt cọc đầu tiên anh chị sẽ phải thanh toán toàn bộ giá trị căn nhà trong một đợt và số tiền phải bỏ ra cao hơn rất nhiều so với thời điểm mua nhà khi dự án đang xây dựng. Lựa chọn này phù hợp với những anh chị nào không thích mạo hiểm, chỉ đầu tư khi cảm thấy chắc chắn.

Ngoài ra giá nhà phố Long Thành còn phụ thuộc vào một yếu tố khác là vị trí. Những dự án có vị trí gần sân bay hoặc các công trình giao thông trọng điểm, khu công nghiệp lớn thì mức giá sẽ cao hơn so với những vị trí khác. Bởi vì tiềm năng kinh tế và đầu tư sinh lời tại những địa điểm này tốt hơn các khu vực khác trên địa bàn huyện.

ban-nha-pho-long-thanh-dong-nai

Mua bán nhà phố Long Thành, Đồng Nai

Tại sao nên mua nhà phố dự án, Shophouse, nhà liền kề tại Long Thành?

Vị trí

Giao thông, đường xá

Quy hoạch khu vực

Tình trạng dân cư

Hiện tại nhiều dự án nhà phố tại Long Thành đang trong giai đoạn xây dựng, mang đến nhiều lựa chọn cho giới đầu tư. Tuy nhiên trong vòng 1 – 2 năm tới các dự án nhà phố sẽ trở nên khan hiếm và khi đó để mua được một khối bất động sản ưng ý tại đây là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy nếu anh chị có ý định mua nhà phố khu vực này thì nên đưa ra những quyết định nhanh nhất có thể trước khi giá bán được đẩy lên mức cao gấp nhiều lần thời điểm hiện tại.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay Nam Nhà Đất để sỡ hữu ngay một sản phẩm bất động sản ưng ý.

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Đánh giá bài viết
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.
0795 979 368