Bán đất nông nghiệp phường Tóc Tiên

Dải đất dài, giá đất rẻ hơn khu vực Mỹ Xuân liền kề và mức giá hợp với túi tiền của phần lớn công nhân tại các khu công nghiệp trong khu vực. Đó chính là lý do giúp đất nông nghiệp phường Tóc Tiên đang trở thành mục tiêu được nhiều người nhắm đến, mà không phải là các nhà đầu tư bất động sản.

Thị trường sôi động, mua – bán nhà đất nhanh chóng, giao dịch trong ngày

Anh chị có nhu cầu tìm hiểu về tiềm năng sinh lời, giá cả, mua bán đất nông nghiệp phường Tóc Tiên vui lòng liên hệ:

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Hoặc để lại thông tin tại đây, Nam sẽ gọi lại:

Số điện thoại không đúng định dạng!
Vui lòng để lại tên của bạn (tối thiểu 2 ký tự và tối đa 200 ký tự)
Vui lòng để lại nội dung cần tư vấn

Lựa chọn em Nam Nhà Đất khi cần tìm mua bán đất nông nghiệp phường Tóc Tiên anh chị sẽ được gì?

  • Tư vấn vào trọng điểm, rút ngắn thời gian cho Anh Chị
  • Cẩn thận về mặt pháp lý, có quan hệ tốt để giao dịch thuận lợi
  • Giúp Anh Chị kiếm lời tốt từ bất động sản
  • Nắm rõ quy trình công việc, thuận lợi trong mua bán, giao dịch
  • Vừa là môi giới, vừa là nhà đầu tư cá nhân

Giá bán đất nông nghiệp phường Tóc Tiên cập nhật tháng 04 năm 2024

Tóc Tiên vừa được quy hoạch từ cấp Xã lên Phường, vì thế phần lớn diện tích đất tại đây đều là đất nông nghiệp. Cùng với đó nền kinh tế chưa được chú trọng đầu tư như các địa phương khác của thị xã Phú Mỹ. Chính vì vậy nên giá đất nông nghiệp phường Tóc Tiên đang khá rẻ. Công nhân viên trong các khu công nghiệp quanh khu vực này hoàn toàn có thể mua được một khối đất động sản ưng ý mà không cần phải bỏ quá nhiều tiền.

Tuy nhiên, kinh tế của Tóc Tiên sẽ không dậm chân tại chỗ, đặc biệt là khi thị xã Phú Mỹ được quy hoạch lên thành phố vào năm 2025 và cụm công nghiệp Tóc Tiên đi vào hoạt động. Bất động sản tại Tóc Tiên lúc đó sẽ tăng với tốc độ chóng mặt, phân khúc đất nông nghiệp cũng sẽ tăng theo và đứng trước cơ hội thu về lợi nhuận cực lớn khi được chuyển đổi mục đích sử dụng.

Đối với những anh chị có kế hoạch đầu tư lâu dài vào bất động sản phường Tóc Tiên, thì đầu tư đất nông nghiệp sẽ mang đến những cơ hội sinh lời lớn trong tương lai.

Tùy theo nhu cầu của anh chị, Nam Nhà Đất sẽ giới thiệu đến anh chị những khối bất động sản ưng ý và mang lại nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời trong tương lai.

mua-ban-dat-nong-nghiep-toc-tien-phu-my

Tại sao nên mua đất nông nghiệp phường Tóc Tiên?

Vị trí

Giao thông, đường xá

Quy hoạch khu vực

Tình trạng dân cư

Phân khúc đất nông nghiệp phường Tóc Tiên sẽ mang đến cơ hội đổi đời cho nhiều nhà đầu tư nếu nhắm đúng chỗ và xuống tay đúng lúc. Nếu anh chị đang có kế hoạch đầu tư vào phân khúc đất nông nghiệp tại Tóc Tiên thì đây là thời điểm tốt nhất để tìm cho mình những khối bất động sản ưng ý. Suy nghĩ và trì hoãn càng lâu thì sẽ càng tạo cơ hội cho đối thủ “hớt tay trên” và mất đi những khối bất động sản đẹp, có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay Nam Nhà Đất để sỡ hữu ngay một sản phẩm bất động sản ưng ý.

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

5/5 - (7 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.
0795 979 368