Bán biệt thự Long Thành

Thị trường bất động sản Long Thành đang bước vào giai đoạn sôi động hơn bao giờ hết khi dự án sân bay Long Thành được chính thức đi vào xây dựng và dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2025. Việc sở hữu một căn biệt thự tại Long Thành vào thời điểm này chính là “nước cờ” thông minh của anh chị cho những kế hoạch đầu tư sinh lời trong tương lai.

Anh chị có nhu cầu tìm hiểu giá hay mua bán biệt thự tại Long Thành, Đồng Nai vui lòng liên hệ em Nam Nhà Đất:

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

Hoặc để lại thông tin tại đây, Nam sẽ gọi lại:

Số điện thoại không đúng định dạng!
Vui lòng để lại tên của bạn (tối thiểu 2 ký tự và tối đa 200 ký tự)
Vui lòng để lại nội dung cần tư vấn

Lựa chọn em Nam Nhà Đất khi cần tìm mua biệt thự, anh chị sẽ được gì?

  • Tư vấn vào trọng điểm, rút ngắn thời gian cho Anh Chị
  • Cẩn thận về mặt pháp lý, có quan hệ tốt để giao dịch thuận lợi
  • Giúp Anh Chị kiếm lời tốt từ bất động sản
  • Nắm rõ quy trình công việc, thuận lợi trong mua bán, giao dịch
  • Vừa là môi giới, vừa là nhà đầu tư cá nhân

Giá bán biệt thự tại Long Thành cập nhật tháng 05 năm 2024

Hai yếu tố chính quyết định đến giá trị bất động sản tại Long Thành là thời gian và địa điểm. Tại sao? Tại vì hai yếu tố này sẽ quyết định chính đến tiềm năng đầu tư kinh doanh của anh chị trong tương lai khi sở hữu một căn biệt thự tại Long Thành.

Thứ nhất về địa điểm, những căn biệt thự càng gần sân bay thì giá trị càng cao và biệt thự càng gần với các tuyến đường giao thông trọng điểm của Long Thành thì mức giá cao hơn những khu vực xa các trục giao thông chính.

Thứ hai về thời gian, thời gian được nói đến ở đây không phải đầu năm hay cuối năm, mà thời điểm các dự án trọng điểm của Long Thành được hoàn thành và đi vào hoạt động. Ví dụ: thời điểm sân bay Long Thành mới bắt đầu được phê duyệt dự án, mức giá biệt thự tại đây có thể khoảng 1,5 tỷ/căn; nhưng đến thời điểm sân bay chính thức đi vào xây dựng thì giá biệt thự có thể nhích lên khoảng 1,8 tỷ/căn và khi sân bay đi vào hoạt động thì có thể đến 2,5 tỷ/căn. Như vậy có nghĩa là khi hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông của Long Thành được xây dựng hoàn thiện, thì mức giá bất động sản tại đây sẽ tăng cao hơn rất nhiều so với thời điểm hiện tại.

Giới chuyên gia nhận định giá bất động sản tại Long Thành sẽ ngày một tăng cao, vậy nên em Nam Nhà Đất khuyên anh chị nên đầu tư mua biệt thự tại Long Thành sớm, vừa tiết kiệm chi phí mà mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao trong tương lai.

ban-biet-thu-long-thanh-dong-nai

Mua bán biệt thự tại Long Thành, Đồng Nai

Tại sao nên mua tiệt thự tại Long Thành?

Vị trí

Giao thông, đường xá

Quy hoạch khu vực

Tình trạng dân cư

Long Thành đang sở hữu tất cả những tiềm năng để trở thành trọng điểm kinh tế của cả nước trong thời gian tới. Chính vì vậy nếu anh chị đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn mua biệt thự tại đây, thì đó là quyết định chính xác để đầu tư sinh lời trong tương lai khi giá trị bất động sản trong khu vực tăng cao.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay Nam Nhà Đất để sỡ hữu ngay một sản phẩm bất động sản ưng ý.

Nam Nhà Đất Nam Nhà Đất

5/5 - (5 bình chọn)
nguyenhoainamperson
Sau nhiều năm “chinh chiến” trong ngành bất động sản, với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho Quý khách hàng. Nam Nhà Đất không ngừng học hỏi và cải thiện kỹ năng, đồng thời không ngại thay đổi nhằm bắt kịp xu thế thị trường để xứng đáng trở thành cái tên đứng trong top đầu tại lĩnh vực đầy cạnh tranh này.
0795 979 368